【In Backlit Film】là gì – In Backlit Film ở đâu

Bạn đang có nhu cầu in Backlit Film để quảng cáo cho dự án phim, dịch vụ của cửa hàng, công ty? Chúng tôi công ty in ấn quảng cáo NAVI Việt Nam đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in Backlit Film sẽ mang lại sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho khách hàng.

Hiện nay, kỹ thuật in Backlit Film được đánh giá cao nhất trong ngành in ấn hiện đại. Các hình ảnh sẽ được in trên mọi chất liệu đặc biệt được gọi là Backlit Film. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ thuật in độc đáo này nhé!

In Backlit Film ngày càng trở lên phổ biến
In Backlit Film ngày càng trở lên phổ biến

 

 In Backlit Film là gì?

Trước hết cần tìm hiểm chất liệu Backlit Film là gì? Chúng là chất liệu mang lại hiệu quả tốt trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Backlit Film có tính chất trong suốt tạo ấn tượng mạnh cho người xem. Đồng thời tính thẩm mỹ cao nên Backlit Film còn được sử dụng trang trí ở các cửa hàng và trung tâm thương mại.

Backlit film là một tấm film trong suốt. Sau khi in xong, người ta sẽ dán lên một bề mặt trong suốt (backlit film có keo) hay kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (Backlit không keo- trường hợp thay đổi tấm in liên tục) và sử dụng đèn rọi từ bên trong ra.

In Backlit Film được biết đến là kỹ thuật in ngược. Mặc dù in ở mặt sau của chất liệu nhưng lại cho thấy hình ảnh ở phía trước. Bởi chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực rất tuyệt vời và màu sắc có độ rõ nét và tương phản đẹp mắt. Chúng có thể thi công dán phía trước mica hay phía sau mica tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Backlit Film sử dụng ở đâu?

Backlit Film được sử dụng phổ biến trong rạp chiếu phim
Backlit Film được sử dụng phổ biến trong rạp chiếu phim

Backlit Film thường được sử dụng ở các hộp đèn Backlit film quảng cáo tại các studio áo cưới, showroom, các rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cà phê,… Nhằm mục đích chính là thu hút khách quan và giới thiệu những sản phẩm nổi bật của mình.

Phân loại phương pháp in Backlit film

Như đã nói ở trên, Backlit Film là 1 loại vật liệu xuyên sáng. Bởi đặc điểm là loại chất liệu cao cấp nên giá thành in ấn khá cao. Tương tự như các vật liệu in ấn khác, Backlit Film được chia làm 2 loại chính là:  Backlit trong nhà và Backlit ngoài trời. Vì vậy tùy vào mục đích của khách hàng có thể lựa chọn in loại Backlit có keo hay Backlit không keo.

Backlit film không keo

Hộp đèn Backlit Film
Hộp đèn Backlit Film

 Đây là một trong những loại Backlit Film phổ biến nhất. Loại này chủ yếu dùng cho các khung ảnh, hộp đèn. Backlit film không keo được lắp đặt giữa hai tấm mica hoặc hai tấm kính.

Backlit Film có keo

Loại này thường được dùng để dán vào mặt trước bề mặt trong suốt như mica và kính. Chất liệu Backlit Film có keo tương tự với chất liệu PP nhưng nó có độ xuyên sáng cao hơn tạo hiệu ứng đẹp mắt

Nên in Backlit Film ở đâu

Kỹ thuật in Backlit Film ngày càng được sử dụng phổ biến. Và nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm các công ty in ấn không ngừng nâng cao kỹ thuật in ấn. Đặc biệt là việc đầu tư nhiều máy in phun màu chất lượng cao, độ phân giải tốt giúp nâng cao chất lượng Backlit Film. Quan trọng nhất vẫn là giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Những đơn vị in ấn chuyên nghiệp như NAVI Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến sản phẩm in Backlit Film tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in Backlit Film, thiết kế quảng cáo và thi công nội thất. Là một xưởng in chuyên sản xuất các chất liệu in ấn kỹ, in offset với công nghệ nhật bản. NAVI Việt Nam luôn đồng hành trên con đường dẫn đến thành công của chiến dịch quảng cáo, truyền thông của bạn. Để được tư vấn  vui lòng truy cập website: https://naviadv.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi