【In Catalogue】Báo giá In Catalogue

In Catalogue từ lâu đã trở thành công cụ giúp các doanh nghiệp truyền tải thông tin, thông điệp đến người tiêu dùng một cách trọn vẹn. Nhờ cuốn Catalogue mà khách hàng dễ dàng hiểu được các danh mục sản phẩm cũng như những dịch vụ của doanh nghiệp dành cho khách hàng là gì?

In Catalogue và những lưu ý không thể bỏ qua?

In Catalogue giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, bên cạnh đó, còn giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Nhờ đó, tăng tiềm năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Những lưu ý  dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng hiệu quả công cụ hỗ trợ đắc lực này trên con đường kinh doanh của mình.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Tìm hiểu về in  catalogue

Những lưu ý doanh nghiệp cần biết khi tìm đến công cụ in catalogue

Như đã nói ở trên, công cụ in catalogue được xem là chiến lược quảng bá thông minh, giúp doanh nghiệp và người tiêu dùng đến gần nhau hơn. Đồng thời, công cụ này còn giúp tiết kiệm tối đa các chi phí quảng cáo. Tuy nhiên, để cuốn Catalogue đạt hiệu quả tối ưu, các doanh nghiệp cần lưu ý:

Tạo ra một ấn phẩm catalogue lôi cuốn: dù chức năng của nó hiệu quả đến đâu nhưng nếu bạn tạo ra một cuốn catalogue kém hấp dẫn sẽ rất khó để thu hút được khách hàng. Bởi vậy, trước khi in ấn hãy nghĩ ra một nội dung thú vị, vừa truyền đạt được mong muốn của mình, vừa đánh vào tâm lý, thị hiếu của khách hàng.

In catalogue lấy liền

Nội dung cần ngắn gọn, rõ ràng: Thay vì tạo ra một cuốn Catalogue dài dòng, nhiều chữ, nguyên tắc khi in catalogue chính là thiết kế một nội dung đủ thu hút ngắn gọn, rõ ràng. Tránh thiết kế rườm rà, không rõ ràng. Bởi lẽ, sẽ chẳng ai có thời gian để đọc và xem một ấn phẩm dài dòng, thiếu ấn tượng.

Tìm hiểu giá cả trước khi In Catalogue: để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn nên cân nhắc tìm hiểu kĩ các yếu tố có thể  ảnh hưởng đến giá cả. Cũng như lựa chọn địa chỉ in catalogue uy tín để được hưởng mức giá tốt nhất.

Giá cả in catalogue như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá cả khi In Catalogue

Giá in catalogue phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có khách  quan và chủ quan. Dưới đây là những yếu tố chính sẽ quyết định giá in ấn như thế nào.

  • Số lượng trang: số trang trong cuốn catalogue phải chia hết cho 4. Bởi vậy, hãy thiết lập một nội dung trong catalogue phù hợp để đảm bảo không lãng phí khi in ấn.
  • Kích thước cuốn catalogue: kích thước và hình thức in phổ biến hiện nay là in trên giấy A4 hoặc A5 và in theo dọc hoặc chiều ngang. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử  dụng mà bạn cần tính toán lựa chọn kích thước in và hình thức  in nào để có thể giảm chi phí tối đa.
  • Chất liệu giấy in: việc lựa chọn giấy in cũng sẽ quyết định đến giá cả. Hiện nay, đa số khách hàng thường chọn in bìa trên giấy từ C200-C250 và sử dụng ruột giấy vào khoảng C150 cùng công nghệ in offset 4 màu, in trên 2 mặt.
Mẫu in catalogue đẹp

Địa chỉ In Catalogue giá rẻ, uy tín

  • Số lượng đóng cuốn: số lượng in catalogue bao nhiêu, nhiều hay ít cũng là yếu tố chi  phối về giá cả. Thông thường, in số lượng càng nhiều thì chi phí sẽ giảm xuống.

Trên đây là những thông tin hữu ích khi in catalogue mà bạn cần biết. Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào giúp bạn hiểu hơn về công cụ in catalogue. Để sở hữu những cuốn Catalogue đẹp, giá rẻ, bạn hãy liên hệ ngay website: https://naviadv.com/. NAVIA ADV  luôn là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn khi có  nhu cầu  In Catalogue uy tín, giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi