【In Decal】Decal sữa, decal trong giá rẻ TP.HCM

In decal giá rẻ, thì chắc trong mỗi chúng ta ai cũng biết đúng không nhỉ. Hầu như chúng đều ở xung quanh chúng ta, và nó có vai trong rất quan trọng đúng không nào. Trong mỗi doanh nghiệp, ai ai cũng đều có nhu cầu cần in decal, với mọi số lượng. Thì hôm nay mình sẽ tóm gọn vài nét về sản phẩm in ấn này, và thông tin để bạn nắm vững khi đặt in.

In decal giá rẻ tại tpHCM

In decal ✅

In decal hay còn gọi là đề can đó là tên mà nhiều người thường dùng để gọi nó. Decal là một hình thức in ấn trong ngành quảng cáo, rất được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Các cửa hàng, nhà sản xuất, nhà ở bình thường đều sử decal. Bạn có thể in bất kì hình ảnh lên chúng, rồi dán lên tường…vvv giúp căn nhà của bạn nỗi bậc hơn.

➡️Decal có rất nhiều dạng

  • Decal sữa
  • Decal trong
  • Decal lưới
  • Decal mờ
  • Decal giấy

Banner adsen

Decal là một dạng trắng sữa, mặt sau có keo dán dính cực tốt, phù hợp cho việc trang trí. Sự nỗi bậc của decal là nó chỉ được in bằng mực dầu, in mực nước nó sẽ không bao giờ bám mực. In decal tpHCM này rất có lợi, bạn có thể dán lên xe máy, xe ô tô, và cả xe tải, độ keo dính của chúng, dính trên mọi phương diện.

In decal sữa giá rẻ

➡️In decal giá rẻ chất lượng tại tpHCM.

NaVi Việt Nam nhận in ấn trên các chất liệu decal, với giá ưu đãi nhất, chất lượng tốt nhất. Chuyên cung cấp dịch vụ in decal cho các công ty thi công, công ty dịch vụ in ấn quảng cáo. Giá rẻ cho khách hàng lẽ, hoặc in số lượng nhiều, và in thường xuyên…..

✔️Decal sữa :

Bề mặt có màu trắng sữa, mặt sau có keo dính rất chắc chắn, decal sữa thường được dùng để dán tường, dán xe, dán lên format.

✔️Decal trong :

Bề mặt trong suốt, có keo dính và được cán màng bảo vệ, dùng để dán kính, dán lên ly thủy tính, chai lọ….

✔️Decal lưới :

Bề mặt trắng đục, có lỗ lưới tròn nhỏ, công dụng dùng để dán lên của kính ra vào. Mục đích để giảm độ nhìn từ bên ngoài nhìn vào và ngược lại.

Decal giấy :

Bề mặt trắng, mặt sau có keo, chất liệu y hệt decal sữa, chỉ có độ dày mỏng hơn. Lợi thế, in nhanh, in nét với kích thước nhỏ, dính chắc khi dán vào vật khác.

In decal mực dầu

✔️Công ty In Decal chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Nếu bạn là công ty dịch vụ quảng cáo, chắc chắn bạn sẽ biết chúng tôi là ai và cung cấp dịch vụ gì. NaVi Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ in ấn, đặt biệt dịch vụ in decal lấy liền với bất kỳ số lượng. Chúng tôi hứa hẹn với quý khách, sẽ cố gắng phát huy tốc độ sản xuất nhanh hơn nữa. Để phục vụ cho các đơn hàng, hàng nghìn m2 cần lấy nhanh, phục vụ luôn cả việc thi công decal. Bạn hãy yên tâm, với kinh nghiệm nhiều năm trong quảng cáo, không gì mà chúng tôi không làm được.

In decal trong chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH TM DV NAM VIỆT ADV

✔ Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú
✔ Điện thoại: 0904.02.8584 – 0921.896897 
✔ Email: invietadv@gmail.com
✔ Website: naviadv.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi