In PP giá rẻ chất lượng tại Hà Nội – In PP Hà Nội

In PP tại Hà Nội, trung tâm in ấn quảng cáo tại thủ đô Hà Nội – HCM. Đáp ứng các nhu cầu in Decal PP chất lượng giá rẻ tại Hà Nội. Nhận thiết kế in ấn PP tại hà nội chỉ 60k / m2 với PP trong nhà, PP ngoài trời, PP cán format giá rẻ.

In PP dán tranh

In PP giá rẻ tại Hà Nội.

PP là một chất liệu được sử dụng phố biến tại Hà Nội, PP hay còn gọi là Paper Plastic. Với đa dạng khổ in, và nó có 2 loại, 1 loại PP trong nhà, 1 loại PP ngoài trời. PP được làm bằng 1 loại không keo chuyên cùng cho việc in standee. 1 loại có keo chuyên dùng cho việc dán quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

In PP làm standee

Xưởng In Decal PP tại Hà Nội

PP có các khổ giấy là 914, 107, 127, 152. Sau khi in PP sẽ được cán lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.

Để biết thông tin giá in PP mời quý khách tham khảo bảng giá in ấn của chúng tôi hoặc gọi điện trực tiếp để biết thông tin chi tiết. Ngoài ra chúng tôi còn in nhiều loại chất liệu khác như in decal trong, decal lưới, Backlist, vải lụa, vải cờ, in bạt Hiflex. Rất mong được hợp tác với quý khách!

Mẫu thiết kế PP đẹp

Công ty In PP HN

In PP giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng in PP thấp đi mà ngược lại chúng tôi luôn đề cao chất lượng in, với tiêu chí: làm hài lòng khách hàng tối đa khi họ đã đặt niềm tin vào sản phẩm in ấn của mình. 

Bạn có nhu cầu in poster, in banner quảng cáo, in hình tạo khung ảnh,…chúng tôi sẵn sàng cung cấp tới bạn dịch vụ in PP đẹp giá rẻ và nếu bạn đang cần lấy liền, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn. 
In pp giá rẻ chất lượng giá rẻ thích hợp khi bạn cần quảng cáo trên kệ X, banner cuốn (rollup banner, standy, standee, banner stand, backdrop,…), dán formex tại các hội chợ triển lãm, cờ treo, cờ phướn,…Ấn tượng của buổi ra mắt sản phẩm, buổi ca nhạc, showroom trưng bày,…sẽ được khắc sâu hơn trong lòng người xem bởi một phầm những khung hình đẹp bạn trưng bày.

In UV không gân xuyên đèn – Ảnh đăng bởi NaVi

➡️ Tư vấn, báo giá chất liệu một cách chính xác và cạnh tranh nhất.

➡️ Chế độ hỗ trợ thiết kế hình ảnh khi đặt in tại công ty

➡️ Sản xuất nhanh, đáp ứng được nhu cầu in ấn trên mọi chất liệu PP. 

➡️ Máy in sắc nét, in đúng kích thước, đúng hệ màu.

➡️ Gia công với số lượng lớn

➡️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi với các đơn hàng trên 1.5 triệu…

✔️Thiết nghĩ đây là những tiêu chí mà các đơn vị sử dụng dịch vụ cần phải chú ý đến.

 CÔNG TY TNHH TM DV NAM VIỆT ADV

✔ Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, P Hiệp Tân, Q Tân Phú
✔ Điện thoại: 0904.02.8584 – 0921.896897 
✔ Email: invietadv@gmail.com
✔ Website: naviadv.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi