IN QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG CAO

Công nghệ In pp cán format hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch quảng bá hình ảnh trong ngành quảng cáo, lĩnh vực truyền thông hay các cửa hàng bán lẻ, công ty, dịch vụ du lịch…

In pp cán format cho hình ảnh chất lượng tốt nhất

【In PP】chất liệu PP trong nhà, PP ngoài trời

Hình thức của in pp cán format:

Chất liệu làm công nghệ in ấn này là format với tính chống ẩm, chống thấm rất cao, kèm theo khả năng chịu được các lực tác động như va đập.

Công nghệ in pp cán format bao gồm: in pp cán format trong nhà, in pp ngoài trời, in pp trang trí… Tùy vào mỗi mục đích riêng của từng khách hàng để lựa chọn các hình thức in ấn phù hợp nhất.

In PP trong nhà: thường là những hình ảnh dán lên cửa kính của cá cửa hàng, văn phòng, đóng khung treo hoặc làm standee. Thường sẽ là poster quảng cáo hoặc tranh ảnh trang trí.

In PP ngoài trời: Công nghệ in này thường dùng cho các bảng quảng cáo, poster sự kiện lớn – quảng bá trước một thời gian dài.

Với những hình ảnh dùng cho ngoài trời sẽ được làm với chất liệu và màu in bền vững với thời gian, thách thức mọi loại thời tiết.

In pp cán format: vẫn là hình thức in của pp, nhưng sau khi in hình ảnh sẽ được cán thêm 1 tấm format có độ dày từ 3-5mm để làm tăng độ bền.

Những hình ảnh được càn format có độ bền cao, chống thấm nước, cách nhiệt tốt, chịu đựng được mọi loại thời tiết.

In pp cán bóng, In pp cán mờ: những sản phẩm in này thường được dùng trong các hội nghị, tiệc cưới, showroom trưng bày sản phẩm…

Sản phẩm in pp cán bóng có màu sắc rực rỡ, bóng loáng tạo nên sự sang trong cho các sự kiện này.

 

Phù hợp với các sản phẩm ngoài trời

Ưu điểm của in pp format:

Các sản phẩm của in pp format có khổ in đa dạng nên bạn có thể thoải mái lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với yêu cầu của công ty hay sản phẩm.

Thành phẩm in có màu sắc tươi sáng, hình ảnh rõ nét, sắc sảo.

Có thể chịu đựng được mọi loại thời tiết trong thời gian dài, thích hợp để làm poster quảng cáo ngoài trời, trưng bày sản phẩm, dịch vụ hay các chiến dịch truyền thông, quảng bá hình ảnh khác.

Có thể thoải mái cắt gọt, đục lỗ, gọt bằng nhiệt độ cao, nên dùng công nghệ in này để tạo các standee quảng cáo, hoặc các hình khối như trong, đa giác rất dễ dàng.

Trung tâm in ấn chuyên nghiệp NAVI

In pp format giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường công nghệ in pp được ứng dụng rất nhiều trong các xưởng in, tuy nhiên những xưởng tạo ra những bản in đạt chất lượng lại rất ít vì không có đủ sự đầu tư ở trang thiết bị máy móc. Sản phẩm in ra không có độ tinh xảo, hình ảnh không sắc nét. Chất lượng màu kém cũng là một nguyên do, sẽ dễ bị phai màu khi gặp phải thời tiết xấu.

Nếu khách hàng lựa chọn nhầm những xưởng in này sẽ phải mất khoản tiền lớn mà sản phẩm lại không như ý muốn.

Tại NAVI Vietnam – là trung tâm in ấn quảng cáo lớn nhất tại TP HCM và Hà Nội, tại đây chúng tôi có đầy đủ các thiết bị hiện đại nhất như máy in PP Lecai 5500, đầu phun Lecai 416,  máy in bạt hiflex, máy in decal, máy in chuyển nhiệt… Cùng với đội ngũ nhân viên cứng tay nghề sẽ cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.

Từ khâu đầu tiên như nhận file chúng tôi đã tư vấn rõ từng chi tiết cho khách hàng nắm bắt để không để xảy ra bất kỳ sai sót nào với sản phẩm in ấn làm lỡ mất kế hoạch và tốn thêm chi phí của khách hàng.

Sau khi sản phẩm hoàn thiện, chúng tôi còn có khâu kiểm định lại xem có sai sót gì xảy ra hay không mới tiến hành giao lại cho khách và đảm bảo giao đúng thời gian đã định.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ website: www.naviadv.com để được tư vấn cụ thể về chi tiết cụ thể của các dịch vụ in pp cán format.

Xem thêm: 

【In Decal】Decal sữa, decal trong giá rẻ TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi