【In Simili】làm balo túi sách

In Simili là một dạng in ấn trên chất liệu simili – chất liệu giả da. Hiện nay, Simili được sử dụng để làm thành các sản phẩm túi xách, ví… bày bán trên thị trường rất nhiều bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện nay trên thị trường, chất liệu da là được sử dụng để làm ra nhiều sản phẩm, tuy nhiên, da thường có giá mắc, khó gia công. Do đó người ta dùng một chất liệu để thay thế mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho sản phẩm đó chính là in simili qua bài viết dưới đây nhé!

xưởng in simili uy tín
xưởng in simili uy tín

Sản phẩm Simili

In Simili là gì?

In simili là việc in ấn hình ảnh vào vải simili bằng công nghệ hiện đại, để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Simili là vải giả da, được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt bằng sợi Polyester và được nhuộm lên từ một hoặc 2 lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa, sau đó sẽ được đưa qua công đoạn định hình để tạo vân trân bề mặt sản phẩm và cuối cùng sẽ xử lý bề mặt và nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp và trơn láng hơn.

In smili làm túi sách
In smili làm túi sách

In Simili là gì?

Lợi ích khi in Simili

Da là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt là may và sản xuất các sản phẩm như: giày, dép, sổ tay, túi xách… Tuy nhiên, với sản phẩm da thật thì rất khó kiếm, giá thành cao và quá trình gia công cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhiều. Một sản phẩm thay thế đó chính là simili – giả da cao cấp. Khi in Simili, bạn sẽ có được sản phẩm giả da đẹp, tuy không bằng da thật nhưng được nhiều lợi thế khác, cụ thể:

– Simili có giá thành khá thấp hơn so với các loại da thật khác, nên khi in Simili bạn sẽ có được mức giá thấp tiết kiệm chi phí tối thiểu nhất.

In Simili sẽ mang lại một sản phẩm có độ chống nước hiệu quả, dễ lau chùi khi sử dụng.

– Bạn sẽ dễ dàng tạo ra được nhiều kiểu dáng và mẫu mã từ việc in Simili.

– Công nghệ in Simili ngày càng phát triển nên các sản phẩm được tạo ra ngày càng đạt chất lượng hơn.

– Việc sản xuất in Simili theo dây chuyền hiện đại nên không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Lợi ích khi in Simili

In simili giả da

Nên chọn địa chỉ in Simili ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in Simili khác nhau, nên bạn có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên cũng chính vì thế mà nguy cơ chọn phải một cơ sở in không uy tín là rất cao.

Nếu bạn có nhu cầu muốn in Simili thì một cơ sở in uy tín như NAVI là một lựa chọn thông minh cho bạn, bởi NAVI có nhiều ưu điểm vượt trội

– Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao trong lĩnh vực in simili, NAVI tự tin mang lại cho khách hàng một sản phẩm tinh tế, đẹp và chất lượng hàng đầu.

– Hệ thống máy móc hiện đại, đội xử lý kỹ thuật chuyên nghiệp, NAVI luôn mang đến sản phẩm đúng tiến độ với khách hàng.

– Uy tín và chất lượng là những yếu tố mà NAVI luôn đặt lên hàng đầu. NAVI dần khẳng định vị trí và được rất nhiều đối tác đánh giá cao trong và sau quá trình hợp tác.

– NAVI có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện và luôn hiểu được mong muốn của khách hàng. Đồng thời, lắng nghe ý kiến phản hồi luôn là mục tiêu mà NAVI đề ra để phát triển hơn nữa.

Nên chọn địa chỉ in Simili ở đâu?

Nếu bạn có nhu cầu in Simili để có được những sản phẩm từ Simili cao cấp và chất lượng nhất, bạn có thể truy cập trang web: https://naviadv.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm ” In standee giá rẻ tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi