【In Standee】Giá Rẻ Chất Lượng

In Standee là gì ? cách thiết kế standee chuyên nghiệp và đầy đủ nội dung. Standee được in bằng chất liệu gì, kích thước của standee, giá cả in standee như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lĩnh vực in standee tại công ty NaVi Việt Nam nào.

In standee là gì

 ➡️ Standee, là một vật dụng quan trọng trong ngành quảng cáo ở Việt Nam. Họ thường dùng chúng vào việc quảng cáo sản phẩm, và giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn. Vậy cần làm gì để có một bản in standee đẹp, chúng ta cần chuẩn bị những gì.

Banner cuốn chất lượng

Quy trình chuẩn bị khi cần in standee.

 ➡️ Để có một standee theo mong muốn của bạn, trước tiên bạn phải biết thiết kế, hoặc có thể nhờ bên NaVi Hỗ trợ. Bước tiếp theo bạn cần phải xác định được kích thước, sao cho phù hợp với vị trí chân bày, và chứa đựng được hết nội dung quảng cáo. Chọn chất liệu in là một vấn đề cần thiết, nếu bạn quảng cáo ngắn hạn có thể chọn chất liệu thường. Nếu bạn quảng cáo dài hạn và ngoài trời thì bạn cần chọn chất liệu tốt hơn.  ➡️ Thông thường chất liệu in người ta đề chọn PP là chất liệu chính, để làm standee. Nó có vẻ đẹp nỗi bật so với các chất liệu khác. Xem thêm thông tin về chất liệu : in pp

Standee X – In Standee Lấy Liền

Bảng báo giá in standee cạnh tranh tại khu vực Hồ Chí Minh.

↪️In standee trong nhà :

✔️Size : 0.6 x 1.6 – Material : PP trong nhà – Price : 60.000/tấm.

✔️Size : 0.8 x 1.8 – Material : PP trong nhà – Price : 80.000/tấm.

✔️Size : 0.8 x 2 – Material : PP trong nhà – Price : 90.000 /tấm.

↪️In standee ngoài trời :

✔️Size : 0.6 x 1.6 – Material : PP ngoài trời – Price : 80.000/tấm.

✔️Size : 0.8 x 1.8 – Material : PP ngoài trời – Price : 100.000/tấm.

✔️Size : 0.8 x 2 – Material : PP ngoài trời – Price : 120.000 /tấm.  

➡️ Giá in trên là dùng cho khách hàng lẽ, khách hàng có nhu cầu in số lượng nhiều, hoặc các đơn hàng lớn. Liên hệ trực tiếp 0904.02.8584 hoặc gửi Gmail : invietadv@gmail.com

In standee đẹp tại tpHCM

Ở đâu là địa chỉ in standee uy tín nhất tại HCM.

 ➡️ Hồ chí minh là một nơi rộng lớn, doanh nghiệp dịch vụ in ấn standee phát triển khắp mọi nơi. Bạn phải phân vân chọn đối tác in ấn trên internet, hoặc tìm kiếm khắp các quận. Thật vất vã, và áp lực khi bạn được sếp giao nhiệm vụ đi đặt in. Trong đầu ? suy nghĩ ? lo toan ? ở đâu ?????? .

Tại sao bạn không đến với chúng tôi, hãy giao nhiệm vụ cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết in đẹp, in nhanh, đúng chất lượng, giá thành rẻ hơn so với chỗ khác. Navi là công ty in ấn, không qua trung gian, giá cả có thể làm việc với nhau khi in số lượng lớn hoặc in thường xuyên. Hãy đến công ty chúng tôi, và trải nghiệm chất liệu chúng tôi in ra, ngoài ra chung tôi còn cung cấp standee.

Cung cấp đầy đủ các loại standee chữ  x, standee cuốn, standee ngoài trời, khung kệ standee …. Để phục vụ cho các nhu cầu của khách hàng, sản phẩm standee luôn luôn có sẵn tại kho, bạn không việc gì phải đợi lâu. Chỉ cần 1 câu là có hàng ngay. Liên hệ đến NaVi Việt Nam ngay nào, khuyến mãi ngay hôm nay, nhận ngay giá rẻ.

Hướng dẫn đặt hàng
THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUẢNG CÁO NAVI VIỆT NAM

VPGD : 351 THOẠI NGỌC HẦU, P HIỆP TÂN, Q TÂN PHÚ

HOTLINE : 0904.02.8584

Bạn có thể tìm sản phẩm trên công cụ tìm kiếm : in standee, in standee quận tân phú, quận bình tân, in standee lấy liền, in standee hcm, in standee giá rẻ …..  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi