【In Sticker】 – Xưởng in sticker chất lượng

In sticker là gì ? công dụng của sticker, chất liệu in ấn sticker là gì ? giá thành in như thế nào. Công ty in sticker ở đâu, in sticker số lượng ít…. Hãy tham khảo cùng chúng tôi hoặc đọc hết bài viết để có thêm thông tin về dịch vụ này nhé…… !

✽ In sticker là gì.

Sticker hay còn gọi là tem nhãn, in dưới dạng logo, số điện thoại, thông điệp ngắn. Mục đích để khách hàng của chúng ta để ý tới chúng, và sẽ nhớ thông tin của chúng ta để liên hệ. Sticker được in bằng công nghệ in offset khi in với số lượng lớn, hoặc in bằng kỹ thuật số khi in số lượng ít. Giá in sticker phải chăng, không quá cao, cũng không quá thấp, phù hợp cho mọi cửa hàng.

In sticker giấy chuyên nghiệp

✽ Công dụng của sticker.

Sticker thường dùng để dán lên ly thủy tinh, chai nhựa, hộp quà….. Sticker rất đẹp và đa dạng, bạn có thể chọn cán màng bóng hoặc màng mờ để phù hợp với vị trí dán. Đặt biệt độ dính của sticker cực kì lâu, nếu bạn lột ra thì không bao giờ nguyên vẹ. Nó sẽ bị rách và dính lại lớp keo trên sản phẩm, vì vậy bạn cần cân nhắc đều này.

sticker thương hiệu – ảnh đăng bởi Navi

✽ Chất liệu in sticker là gì.

Để có một sticker theo mong muốn của chúng ta, chất liệu decal giấy là thứ mà nhiều người sử dụng nhất. Vì sự khác biệt của nó, độ bám mực, có cán màng bảo vệ, dễ bế thành chi tiết. Decal giấy luôn luôn là sự lựa chọn của các nhà in sticker, mặt dù còn rất nhiều chất liệu để sticker, vì dụ như in PP. Chất liệu này cũng được xem là một loại keo dính tốt nhất, nhưng chúng tôi không chọn nó để làm sticker.

✽ Giá in sticker rẻ nhất tại HCM.

In sticker, chúng tôi không đưa ra một giá cụ thể cho bạn được, bởi vì tuỳ số lượng và chất liệu bạn chọn. Nếu chúng tôi báo giá in chung chung cho bạn, thì sẽ không công bằng cho bạn và người khác. Chỉ cần bạn cho tôi chất liệu cần in, số lượng chúng tôi sẽ báo giá riêng cho bạn. Cam kết giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất, chất lượng đi đôi với thương hiệu mà chúng tôi gày dựng.

In sticker tại tpHCM

✽ Công ty in sticker chuyên nghiệp.

NaVi Việt Nam được biết đến với thương hiệu uy tín, trong ngành in sticker hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn này cho cả nước Việt Nam và Campuchia – Thái Lan….. Họ đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm liền, họ rất hài lòng……

Chúng tôi in ấn bằng công nghệ nhật bản, nên việc làm khách hàng hài lòng là một điều rất dễ dàng. Nhưng để hợp tác tốt với nhau, chúng tôi công đội ngũ nhân viên phục vụ rất tốt trong khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn, báo giá, thiết kế sticker, thiết kế backdrop.

Chúng tôi chuyên nhận in với số lượng ít, số lượng nhiều, dù bạn in số lượng bao nhiêu. Chúng tôi cũng đều tận tâm phục vụ bạn, giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt. NaVi hiện đang được nhiều người biết đến, và hài lòng về dịch vụ….. Còn bạn thì sao ??

Hướng dẫn đặt hàng
✽ THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUẢNG CÁO NAVI VIỆT NAM

VPGD : 351 THOẠI NGỌC HẦU, P HIỆP TÂN, Q TÂN PHÚ

HOTLINE : 0904.02.8584

 

Bạn có thể tìm trên google “ in sticker giá rẻ, in sticker hcm, in sticker lấy liền, in sticker số lượng ít …..

NaVi Việt Nam xin gửi lời chúc chân thành đến toàn thể khách hàng…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi