Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tp.HCM

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh. NAVI chuyên cung cấp dịch vụ thi công bảng hiệu, in ấn, thiết kế bảng hiệu. Dịch vụ làm bảng hiệu 24/7 hỗ trợ khách hàng, thiết kế bảng hiệu và miễn phí vận chuyển. Liên hệ ngay đến NAVI để được tư vấn và báo giá làm bảng hiệu nhanh nào…

【Thi Công Backdrop】Lắp đặt tận nơi giá rẻ

Làm bảng hiệu là gì.

Bạn có biết tại sao hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong mỗi doanh nghiệp của chúng ta ngày nay. Bảng hiệu là hình thức quảng cáo doanh nghiệp bằng những logo và slogan chuyên nghiệp. Cũng là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và chất lượng, được nhiều công ty sử dụng. Bảng hiệu được làm rất đa dạng chất liệu, và quy cách thực hiện sản xuất.

Làm bảng hiệu bạt

1/ Làm bảng hiệu bạt hiflex.

Bảng hiệu Hiflex là một loại chất liệu cơ bản mà được nhiều người sử dụng nhất. Bảng hiệu được làm bằng chất liệu Hiflex, có rất nhiều độ dày khác nhau. Nếu bạn chỉ là những doanh nghiệp nhỏ, hoặc cả cửa hàng nhỏ ở vỉa hè. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm bảng hiệu hiflex để tiện lợi, và tiết kiệm chi phí. Bảng hiệu hiflex kết hợp với khung sắt hình hộp chắc chắn, và bắn bạt hiflex lên. Bạn đã có 1 cái bảng hiệu cơ bản và đẹp, bạn có thể sử dụng đèn tip để làm sáng bảng hiệu.

Làm bảng hiệu led

2/ Làm bảng hiệu inox.

Làm bảng hiệu inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, khách sạn, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

3/ Làm bảng hiệu mica.

Bảng Mica là một loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt rất bóng, mịn,màu sắc đa dạng. Có 2 xuất xứ thường được sử dụng: Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10…mm tùy màu sắc. Mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và dòn hơn mica Đài Loan …nên thông thường chúng tôi sử dụng mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách hàng.

 

3/ Làm bảng hiệu alu.

Làm Biển Bảng Hiệu Alu – Mica Chữ Nổi giá rẻ là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế bảng hiệu

Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.

Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12 : 490.000 – 680.000 VND.

 

Dịch vụ làm bảng hiệu tại NAVI Vietnam

  • Đội ngũ nhân viên túc trực tư vấn 24/24
  • Đội ngũ nhân viên khảo sát thiết kế sáng tạo, nhiều kinh nghiệm
  • Đội ngũ nhân viên thi công sản xuất lắp đặt tay nghề cao
  • Đội ngũ nhân viên thi công bảo hành uy tín, nhanh nhẹn
  • Xưởng sản xuất trang thiết bị máy móc hiện đại

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi