【Thi Công Backdrop】Lắp đặt tận nơi giá rẻ

Thi công backdrop, nhận thiết kế thi công khung nền backdrop sân khấu. Sự kiện, đám cưới In backdrop, thi công khung backdrop giá rẻ tại tpHCM. Phục vụ thi công phông nền sân khấu 24/7.

  • Thi công backdrop
  • Thi công tận nơi
  • In backdrop
  • Thiết kế backdrop
  • Phông nền sân khấu
  • Thi công backdrop sự kiện
  • Giao hàng tận nơi

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại tp.HCM

☎️ 0904.02.8584 | Gmail invietadv@gmail.com

Xưởng thi công giá rẻ – Ảnh đăng bởi Navi

✅Thi Công Backdrop HCM

NaVi chuyên nhận in backdrop theo yêu cầu, hỗ trợ khách hàng thi công tận nơi với giá rẻ bất ngờ. Bạn đang có nhu cầu, in backdrop tổ chức sự kiện, bạn cần tìm một đơn vị hỗ trợ thi công backdrop giá rẻ. Công việc thi công không hề đơn giản như các bạn nghĩ, ai cũng có thể làm được. Việc làm khung backdrop phải yêu cầu có kỹ thuật, có năng khiếu, có kinh nghiệm thì mới có thể làm ra được khung backdrop đẹp.

Làm khung backdrop giá rẻ – Ảnh đăng bởi Navi

✅Backdrop là gì.

Backdrop hay còn gọi là phông nền sự kiện dành cho các sân khấu lớn nhỏ. Chất liệu của backdrop được in hiflex, in bạt, in dưới dạng khổ lớn và căng lên khung sắt. Backdrop nhằm mục đích giới thiệu thông điệp một cách rõ ràng và chi tiết, tạo ấn tượng cho khách tham dự.

Hình ảnh và nội dung thu hút trên backdrop để phụ thuộc vào công việc của các design chuyên nghiệp và dày kinh nghiệm. Một bản in backdrop không cần quá nhiều chữ, không cần quá nhiều hình, và màu mè hoa lá. Chỉ cần nội dung chủ đề chính, logo, màu chủ đạo, ngày tháng năm, tên diễn giả…. Chỉ cần đủ những chi tiết chính như vậy thì có thể thu hút khách hàng một cách tuyệt vời nhất. Sai làm của nhiều người là thêm quá nhiều nội dung trên 1 backdrop, khiến mọi người nhìn vào không hiểu và càng thêm rối.

Cho thuê khung backdrop tại sài gòn

✅Thi Công Backdrop Giá Rẻ.

Nếu bạn là khách hàng, thì trong đầu bạn nghĩ giá thi công backdrop rất là cao đúng không nhỉ. Vì nó bao gồm nhiều công đoạn, vật tư, giá nhân công, nhưng thật ra giá thi công khung backdrop rất rẻ và phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi chuyên nhận thi công backdrop giá rẻ 120.000 – 170.000/m2 số lượng càng lớn giá càng rẻ… Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào vị trí lắp đặt, tháo dỡ, nếu có tháo dỡ cộng thêm 300k / cái.

Banner adsen

Thời gian thi công backdrop mất tầm 2-3h để triển khai, khách hàng có nhu cầu làm gấp vui lòng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi sẽ triển khai ngay sau khi bạn và chúng tôi chốt giá cả và chất liệu, vị trí thi công.

Xem thêm: dịch vụ in hiflex giá rẻ tại hcm

Làm backdrop ngoài trời chuyên nghiệp
Backdrop ngoài trời
THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY QUẢNG CÁO NAVI VIỆT NAM

VPGD : 351 THOẠI NGỌC HẦU, P HIỆP TÂN, Q TÂN PHÚ

HOTLINE : 0904.02.8584

Bạn có thể tìm dịch vụ trên google : thi công backdrop, thi công backdrop sân khấu. Thi công backdrop event

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi