Thiết Kế Backdrop Uy Tín Chuyên Nghiệp Giá Tốt

Thành lập công ty, ra mắt sản phẩm hay là sự kiện đặc biệt…không thể thiếu: Thiết kế backdrop. Bởi backdrop chính là phông nền sân khấu được thiết kế chắc chắn và có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng nó đều đem đến cho sự kiện đó nhiều thông điệp ý nghĩa.

Backdrop không thể thiếu trong những sự kiện quan trọng

Tầm quan trọng của thiết kế backdrop

Khi tổ chức bất kỳ một sự kiện nào cũng cần đến thi công backdrop. Bởi nó có vai trò như là bảng chỉ dẫn, thông điệp giúp cho quan khách hay nhiều người dễ dàng nhận ra sự kiện quan trọng mà công ty, đơn vị hay cá nhân tổ chức…

Ngoài ra, tấm phông nền còn được trang trí đầy màu sắc theo sở thích. Đặc biệt là có thông tin chi tiết rõ ràng… Cũng là cách quảng bá thương hiệu đến với quần chúng nhiều hơn.

Thiết kế backdrop đẹp luôn tạo ấn tượng cho khách mời

Thiết kế backdrop đẹp cần đảm bảo yếu tố nào?

Thiết kế backdrop đẹp đã trở nên rất cần thiết. Bởi nhu cầu của con người đã ngày càng tiến xa hơn. Nhiều sự kiện được diễn ra hơn với nhiều mục đích khác nhau nhưng đòi hỏi phải có: Tên sự kiện

Tên công ty

Nhà tài trợ

Địa điểm

Thời gian

Nội dung truyền tải…

Và hiện nay để thỏa mãn tiêu chí người dùng thì nhiều mẫu backdrop đã ra đời.  Nhưng phổ biến vẫn là:

Mẫu thiết kế backdrop in bằng decal PP bồi thêm gỗ nên rất đẹp nhưng giá thành hơi cao.

Thiết kế backdrop in trên bạt Hiflex với khung gỗ hay sắt nên dễ thi công và giá rẻ.

Thiết kế backdrop dùng màn led, màn chiếu, vải, giấy…cũng là những thiết kế backdrop rất phổ biến.

Mỗi mẫu đều rất đẹp và thỏa mãn tiêu chí mà nhiều người đặt ra. Chính điều này đã dẫn đến nhiều chủ đề backdrop cũng dần hình thành một cách chi tiết hơn đó là: Chủ đề sân khấu, hội nghị, họp báo, quầy lễ, tất niên, trung thu, sự kiện khai trương…

Thiết kế backdrop có rẻ không?

Giá thiết kế backdrop hiện nay phù thuộc chủ yếu vào chất liệu tạo nên phông nền. Bên cạnh đó, nó còn phụ thuộc vào kích thước. Vì kích thước lớn thì tất nhiên giá cũng cao hơn.

Đặc biệt, mỗi đơn vị sẽ có giá khác nhau. Nhưng nếu là đơn vị có xưởng riêng thì giá rẻ, còn không sẽ có giá cao hơn một tí. Nhưng để có được thiết kế bachdrop phù hợp thì bạn cũng cần chọn đơn vị uy tín, kinh nghiệm.Vậy đâu là đơn vị bạn cần?

Nam Việt ADV đơn vị thiết kế backdrop uy tín giá rẻ

Tự hào là đơn vị đi đầu nên Công Ty TNHH TM DV Việt ADV thực làm hài lòng khách. Dịch vụ chúng tôi đã không ngừng nâng cao nên trở thành địa chỉ không thể thiếu cho nhiều người. Mặc khác, nếu so với những đơn vị khác thì chúng tôi vượt trội hơn hẳn nhờ vào:

Chất liệu tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy in hiện đại. Tư vấn miễn phí nếu khách hàng có như cầu. Có chính sách báo giá thiết kế backdrop rẻ nhất để giúp cho chương trình hoàn hảo hơn.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ được về thiết kế backdrop.  Và đơn vị mà bạn nên trải nghiệm dịch vụ đó là:

Công Ty TNHH TM DV Việt ADV

Địa chỉ: 351 Thoại Ngọc Hầu, P Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

Điện thoại: 0904.02.8584 – 0921.896.897

Email: Invietadv@gmail.com

Website: https://naviadv.com/

Thiết kế backdrop rẻ giá tốt chỉ có tại Inviadv.com

Backdrop là gì? Tầm quan trọng ra sao đã được giải đáp cụ thể. Vì thế, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để gia tăng sự sang trọng trong thiết kế backdrop nhé. Chúc bạn có được những mẫu thiết kế backdrop đẹp nhất.

Xem thêm: Tranh Treo Tường Giá Rẻ Đẹp Và Chất Lượng Cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi