Các bước thi công dán decal chất lượng cho khách hàng

Trong số những sản phẩm quảng cáo hiệu quả trên thị trường hiện nay, decal được xem là một trong những loại thiết bị đặc biệt và được ưa chuộng bậc nhất. Với mẫu mã vô cùng đa dạng, đẹp mắt, thu hút người xung quanh, Decal luôn hứa hẹn trở thành sự lựa chọn hiệu quả dành cho nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay. Trong bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về các bước thi công dán decal chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ cung cấp decal chất lượng cao để bạn đọc tham khảo.

Các bước thi công chất lượng cao và lưu ý cho khách hàng trong quá trình thi công decal để có được hiệu quả cao

Các bước thi công dán decal chất lượng dành cho người sử dụng trên thị trường:

Thông thường, bạn có thể tự mình dán những loại giấy decal tại các vị trí mà mình mong muốn hoặc các đơn vị in decal chất lượng trên thị trường cũng có thể giúp bạn thi công dán decal một cách hiệu quả trên thị trường.

Bước 1: Lột giấy decal

Việc lột giấy decal cũng là một bước tương đối quan trọng quyết định đến chất lượng của decal sau khi dán. Người lột cần phải cẩn thận sao cho giấy decal sau khi lột vẫn phải giữ được độ thẳng. Người lột phải tiến hành lột từ phía bên trái nhằm dễ dàng hơn trong quá trình thi công dán decal hiệu quả.

Việc thi công decal cần được thực hiện theo đúng trình tự nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra một cách hiệu quả nhất

Bước dán decal:

Người thợ sẽ vừa dán decal, vừa miết để decal cố định vào trong mặt phẳng và đặc biệt là tránh tình trạng decal bị nhăn. Trong khi dán decal, nếu xuất hiện những đường nhăn, lỗi, cần phải miết thật mạnh miếng decal sang hai bên để đảm bảo decal được phẳng sau đó mới tiếp tục dán decal chất lượng cao lên mặt phẳng.

Hoàn thành việc dán decal:

Việc dán decal đòi hỏi những kỹ năng và sự khéo léo nhất định, và cũng phụ thuộc vào chất lượng của decal được dán. Loại decal chất lượng sẽ tạo nên những ưu điểm trong quá trình thi công decal cho khách hàng. Nếu có những lỗi trong quá trình dán decal sẽ không có được những hiệu quả trong quá trình truyền thông.

In ấn decal chất lượng ở đâu trên thị trường hiện nay dành cho khách hàng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn decal quảng cáo, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn nên lưu ý lựa chọn cho mình một đơn vị in ấn decal chất lượng để có thể sử dụng dịch vụ tốt và đảm bảo cho quá trình sử dụng diễn ra hiệu quả nhất.

NAVI ADV là một trong những đơn vị thiết kế, in ấn quảng cáo nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo và chất lượng cao cùng hệ thống các máy móc đảm bảo tiêu chuẩn, NAVI ADV hứa hẹn đem đến các loại decal quảng cáo chất lượng với ưu điểm cao trong sản xuất hoạt động, đồng thời, hỗ trợ thi công dán decal để khách hàng có được những thuận lợi trong quá trình truyền thông quảng cáo của mình. Bạn đọc có nhu cầu muốn được sử dụng dịch vụ in ấn decal, đừng quên liên hệ ngay với NAVI ADV để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa từ phía đội ngũ nhân viên đơn vị.

Xem thêm:

【Tranh Treo Tường】Tranh Bộ Đẹp Nhất Thế Kỷ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi