Nên in băng rôn bằng chất liệu gì, bạn có biết?

Bạn muốn in băng rôn độc đáo, ấn tượng và hiệu quả nhưng chưa biết nên dùng chất liệu gì và địa chỉ in băng rôn chất lượng, uy tín ở đâu?

Băng rôn quảng cáo, tuyên truyền

Ngày nay khi nhu cầu kinh doanh ngày càng cao và phổ biến hơn thì các chương trình, phương pháp marketing cũng phát triển hơn rất nhiều. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng có nguồn kinh phí lớn, dồi dào vào những công đoạn, kế hoạch tiếp thị hoành tráng. Điều này khiến các nhà marketer – những người sáng tạo buộc phải nghĩ tới các phương pháp marketing giá rẻ mà vẫn đạt được hiệu quả lớn tới khách hàng. Băng rôn chính là phương pháp không thể bỏ qua mà chúng tôi đang nói tới ở đây. Tuy nhiên, việc thiết kế và in băng rôn thực sự hiệu quả lại là điều mà nhiều người vẫn chưa biết tới. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng chúng tôi bạn nhé!

Băng rôn là gì?

Băng rôn là gì?

Người ta thường nhìn thấy các loại băng rôn nhiều chất liệu,kích cỡ và màu sắc được sử dụng với nhiều mục đích và tác dụng khác nhau. Chúng là các sản phẩm của ngành in ấn với các thiết kế bắt mắt và ý nghĩa về cả màu sắc lẫn thông điệp về các sản phẩm, dịch vụ. Đó là nội dung quảng cáo hướng tới sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng.

Tác dụng khi sử dụng băng rôn quảng cáo

Tác dụng khi sử dụng băng rôn quảng cáo

Như đã nói ở trên, băng rôn là loại hình quảng cáo giá rẻ nhưng mức độ phổ biến và gây ảnh hưởng rất rộng, được nhiều các doanh nghiệp, trung tâm mua sắm, triển lãm,… sử dụng từ xưa đến nay.

Cho đến giờ, chúng vẫn là những phương thức quảng cáo hiệu quả được các nhà sáng tạo sử dụng biến hóa giúp đem lại lợi nhuận cho các công ty.

Băng rôn và banner có giống nhau?

Câu trả lời là có nhưng không hoàn toàn. Trong khi băng rôn hầu hết là những bản in khổ lớn, chứa đựng thông điệp mang ý nghĩa nhưng vô cùng đơn giản, đánh trúng vào tâm lý khách hàng nhằm truyền đạt ý tưởng marketing một cách hiệu quả nhất thì banner với chất liệu có thể giống như băng rôn nhưng được sáng tạo với nhiều hình ảnh sinh động mang đến các góc nhìn khác nhau cho người tiêu dùng.

Banner đem lại hiệu ứng cảm giác cao, ngược lại, băng rôn lại mang tính hành động hơn. Vì vậy, mục đích sử dụng của 2 loại sản phẩm này là khác biệt. Bạn cần đặc biệt thận trọng khi nghe tư vấn khi đi in băng rôn để tránh nhầm lẫn, gây ảnh hưởng đến kế hoạch quảng bá của mình.

Kích thước và chất liệu in băng rôn?

Kích thước và chất liệu in băng rôn?

Theo nhu cầu của khách hàng, kích thước và chất liệu của băng rôn được thiết kế không đồng đều và có ý tưởng riêng cho từng mục tiêu. Tuy nhiên, với đa số mục đích là treo, băng rôn hay được ấn định với kích thước cố định với chiều rộng từ 1-5m, chiều cao từ 0,5 – 2m, khổ ngang là hợp lý. Với kích thước trên, băng rôn đảm bảo được tác dụng tuyên truyền, quảng cáo và có độ bền an toàn hơn cả.

Có nhiều chất liệu để in băng rôn phong phú như: bạt pp, vải canvas,… tuy nhiên chất liệu được sử dụng in băng rôn phổ biến nhất hiện nay là bạt hiflex – chất liệu làm từ nhựa PVC trắng đục.

Với thiết kế bằng chất liệu hiflex, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về băng rôn của mình chịu được các điều kiện ngoài trời như nắng, mưa với độ co giãn hợp lý, giá thành tốt và thời gian in ấn nhanh. Bạn cũng có thể in băng rôn bằng vải canvas bởi ngoài những ưu điểm của hiflex đã kể trên canvas sẽ loại bỏ điểm yếu của hiflex với ưu điểm độ sắc nét cao và loại bỏ mùi hôi, nhược điểm duy nhất của chất liệu này là giá thành cao hơn hiflex một chút.Với những thông tin về quy trình in băng rôn trên, rất mong bạn sẽ có những  sự lựa chọn thông thái và phù hợp nhất của riêng mình. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm in ấn và địa chỉ in ấn uy tín bạn vui lòng truy cập https://naviadv.com/.

Xem thêm: IN KỸ THUẬT SỐ – ĐỊA CHỈ TIN CẬY DÀNH CHO BẠN

One thought on “Nên in băng rôn bằng chất liệu gì, bạn có biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi