Những sai lầm cần tránh trong thiết kế và in card visit?

“Những sai lầm cần tránh trong thiết kế và in card visit?” sẽ giúp bạn có thêm những thông tin độc đáo nhưng không kém phần cần thiết trong việc sở hữu cho mình một chiếc card visit hiệu quả nhất.

Card visit tiêu chuẩn

Hiện nay, card visit đã trở thành một hình ảnh vô cùng cần thiết và phổ biến với mỗi người dù bạn làm trong ngành nghề hay lĩnh vực nào.  Liệu rằng việc in card visit có cần thiết hay không? Những lỗi nào ta hay mắc phải trong thiết kế và in loại card này? Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về card visit và những điều cần lưu ý khi thiết kế loại thẻ này. Hãy cùng đón đọc nhé!

Card visit là gì?

Card visit là gì?

Hiểu một cách đơn giản, card visit chính là những tấm thẻ chứa thông tin cá nhân, liên hệ mà người sử dụng muốn giới thiệu tới người nhận. Về cơ bản, khi nhìn vào thẻ card visit người ta nhận biết được tên tuổi, chức danh, nơi làm việc, số liên hệ thông qua thiết kế của thẻ card visit

Tại sao cần in card visit?

Tại sao cần in card visit?

Việc in thẻ card visit được coi là vô cùng quan trọng và cần thiết với cả người dùng và người nhận thẻ trên nhiều góc độ khác nhau nhằm đảm bảo tính linh hoạt, thuận lợi cho công việc.

Như chúng ta đã biết, dù một người có trí nhớ tốt đến đâu cũng không thể nhớ hết và nhớ kỹ về các thông tin cá nhân của một người dù có ấn tượng tốt với người đó thế nào. Đặc biệt là khi chúng ta còn cần phải tiếp xúc với số lượng lớn người trong ngày.

Bên cạnh đó, nếu có người hỏi xin số điện thoại hay các thông tin của bạn, nếu không có card visit, bạn sẽ làm gì? Chúng ta chẳng thể tìm kiếm một tờ giấy tạm bợ và ghi tên, thông tin của mình lên đó. Đặc biệt khi người tiếp xúc với chúng ta không có nhiều thời gian trao đổi.

Không chỉ vậy, những việc làm trên đều vô cùng nghiệp dư, mất thời gian và đôi khi không giúp bạn đạt được hiệu quả công việc và gây mất thiện cảm với đối tác kinh doanh. Đó là lý do vì sao bạn cần một chiếc card visit để vừa tăng hiệu quả giao tiếp lại, mang đến thiện cảm cho đối tác lại có thể đảm bảo các thông tin của mình đã được cung cấp đầy đủ tới người cần thiết.

Bên cạnh đó, card visit cũng trở thành phương pháp quảng bá hình ảnh công ty bạn một cách phổ biến và hiệu quả. Với những thiết kế đặc biệt cùng với logo thương hiệu, doanh nghiệp hoàn toàn có thể để lại những ấn tượng mạnh với người nhận card.

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế và in card visit?

Những sai lầm cần tránh khi thiết kế và in card visit?

Như đã nói ở trên, một chiếc card visit sẽ đem đến cho người dùng nhiều lợi ích và tác dụng không thể bỏ qua. Tuy vậy, để có được chiếc danh thiếp thật sự ưng ý, bạn cần chú ý những điểm sau khi đi in card visit:

  • Thiết kế quá nhiều phông chữ trên card visit: Bạn đã thấy những chiếc card visit có quá nhiều màu sắc, phông chữ khác nhau trên một tấm danh thiếp nào chưa? Bạn cảm thấy thú vị hay vô cùng rối mắt và khó chịu vì điều đó? Đó là lý do bạn chỉ nên sử dụng ít hơn 2 phông chữ trên card visit của mình. Nhiều kinh nghiệm từ các nhà thiết kế danh thiếp đã chỉ ra rằng điều này giúp khách hàng của bạn dễ chịu và thật sự tập trung vào các thông tin mà họ cần đọc.
  • Thiếu và thừa thông tin: Người nhận danh thiếp của bạn cần biết bạn đến từ công ty nào cũng như tên, chức vụ, số điện thoại, email và địa chỉ của người cung cấp thẻ. Thiếu hoặc thừa những thông tin trên có thể khiến bạn mất đi những khách hàng tiềm năng của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về card visit và những sai lầm cần tránh nhất khi thiết kế và in card visit. Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn. Để tìm hiểu thêm về thông tin in card visit và các sản phẩm liên quan, bạn vui lòng truy cập vào website https://naviadv.com/.

Xem thêm: Nên in băng rôn bằng chất liệu gì, bạn có biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi