【Standee Là Gì】và những điều cần lưu ý

 

 Bạn đang cần quảng cáo sự kiện, hội thảo của mình mà chưa có giải pháp phù hợp. Vậy hãy sử dụng ngay standee giá rẻ với khả năng truyền thông vô cùng hiệu quả. Mỗi khách hàng, đối tác tham gia sự kiện, hội thảo sẽ luôn ghi nhớ và có thể tạo hiệu ứng truyền thông rộng rãi.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng định nghĩa cơ bản nhất về standee và những lưu ý cần thiết khi sử dụng standee giá rẻ lấy liền.

Standee đẹp

 Standee là gì?

Standee chính là một loại vật phẩm quảng cáo vô cùng phổ biến. Loại vật phẩm này còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như là: kệ X, giá chữ X. Đây được coi là sản phẩm không thể thiếu được trong các chương trình, sự kiện, hội thảo. Từ những sự kiện lớn đến sự kiện nhỏ có tính chất kinh doanh như hội họp, sự kiện quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho đến sự kiện có tính chất xã hội như từ thiện, thi đấu thể thao,…

In standee giá rẻ lấy ngay chất lượng

 Ngày nay, các dòng standee trên thị trường rất đa dạng cả về chất liệu và cấu tạo. Chúng có thể làm từ các vật liệu như: nhôm, nhựa hoặc hợp kim nhôm nhựa. Kích thước của standee có thể để cố định hoặc cấu tạo thông minh thay đổi kiểu dáng. Với thiết kế linh động standee phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

Thiết kế standee chuyên nghiệp

Vai trò của standee trong tổ chức sự kiện

Standee được cho là phương tiện có ảnh hưởng rất lớn đến quảng cáo nhằm mục đích chính là truyền đạt thông tin.

Ưu điểm khi sử dụng standee

– Dễ dàng thay đổi nội dung thông điệp quảng cáo chỉ bằng việc thay đổi banner quảng cáo. Chính đặc điểm tiện dụng này standee ngày càng được khách hàng quan tâm.

– Standee được thiết kế khá nhỏ gọn thậm chí chúng còn được đặt vừa vặn vào trong các chiếc bao đựng hình ống tròn nên khá dễ dàng và thuận lợi cho quá trình vận chuyển standee.

– Standee còn có thể làm tăng tính thẩm mỹ, tinh thế cho không gian của các sự kiện.

In Standee X đẹp với giá thành hợp lý

 

In standee lấy liền

Chính vì vậy standee ngày càng được sử dụng rộng rãi. Hầu hết trong các lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng và sử dụng cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông nói chung.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp standee ở trong các buổi sự kiện quan trọng như hội nghị khách hàng, các buổi triển lãm, lễ khánh thành, ra mắt sản phẩm mới, khai trương showroom,… Những thông điệp quảng cáo trên standee rất bắt mắt, thu hút đều được gắn trên một giá chữ X hay standee cuốn.

Nhưng lưu ý khi sử dụng standee giá rẻ lấy liền

Căn cứ vào tính chất của sự kiện

Khi sử dụng standee chúng ta cần lưu ý dựa vào vào tính chất trong mỗi sự kiện để chọn ra loại standee phù hợp nhất.

– Với nhu cầu thường xuyên sử dụng standee và sử dụng nhiều lần khác nhau chúng ta nên lựa chọn loại standee cao cấp sẽ giúp tuổi thọ standee kéo dài, tiết kiệm chi phí.

– Nếu bạn chỉ cần sử dụng một lần duy nhất, thì các dòng standee mini, standee giá rẻ chất liệu bình dân là lựa chọn tối ưu nhất.

Cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện

Khi in Standee giá rẻ bạn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết như: địa điểm, thời gian, hình ảnh, tên sự kiện,…Bởi chỉ khi có đầy đủ thông tin rõ ràng thì mới có thể đảm bảo đúng tiến độ nhanh nhất cho khách hàng. Đặc biệt là với những standee lấy liền.

Chất liệu in

Trong một số trường hợp in Standee lấy liền ngoài trời nhưng sử dụng chất liệu in kém chất gây ra tình cảnh “dở khóc dở cười” cho các doanh nghiệp. Vì vậy khách hàng nên chọn in PP hoặc in Decal – đây là hai chất liệu tốt nhất cho việc in Standee.

Địa điểm in Standee lấy liền uy tín, chất lượng

Việc lựa chọn điểm in standee rất quan trọng nhất trọng. Chọn một địa điểm uy tín, chất lượng  như tại: https://naviadv.com/ sẽ giúp cho các khách hàng an tâm hơn về chất lượng cũng như giá cả in Standee giá rẻ ,lấy liền.

 

 

One thought on “【Standee Là Gì】và những điều cần lưu ý

  1. FrankBig says:

    Hello. I have checked your naviadv.com and i see you’ve got some
    duplicate content so probably it is the reason that you don’t rank hi
    in google. But you can fix this issue fast. There is a tool that creates articles
    like human, just search in google: miftolo’s tools

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi