【Tin Tức】5 mẹo thiết kế standee đẹp vô cùng đơn giản

Thiết kế standee đang là một trong những công cụ quảng cáo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm thiết kế này hiệu quả không phải bất kì người dùng nào cũng biết.

【Thi Công Backdrop】Lắp đặt tận nơi giá rẻ

【In PP】chất liệu PP trong nhà, PP ngoài trời

【In Decal】Decal sữa, decal trong giá rẻ TP.HCM

Khi mạng xã hội ngày càng phát triển, cơ chế thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn. Các công ty, doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng cần xây dựng một hình ảnh quảng cáo đẹp. So với các phần mềm thiết kế trước đây, phần mềm thiết kế standee được xem là ấn phẩm thiết kế hỗ trợ quảng cáo hình ảnh hiệu quả được sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm về thiết kế hình ảnh quảng cáo, hãy bỏ túi ngay 5 mẹo thiết kế standee đẹp vô cùng đơn giản dưới đây.

cung cấp standee

Thiết kế Standee – công cụ quảng cáo hiệu quả hiện nay

Standee và thiết kế standee là gì?

Standee (còn được gọi là kệ chữ X hay giá chữ X) là khái niệm đã không còn quá xa lạ trong ngành quảng cáo nhiều năm trở lại đây. Sản phẩm này thường xuất hiện tại các hội chợ, triển lãm, cửa hàng, siêu thị, trung tâm giải trí,… Nó được đánh giá là một trong những vật dụng của  ngành quảng cáo mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Nhờ loại bỏ được các nhược điểm cồng kềnh, nặng nề , khó di chuyển của các tấm biển quảng cáo trước đây,  thiết kế standee đang là lựa chọn hàng của các nhà quảng cáo. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, linh hoạt thay đổi kích thước, điều chỉnh hình ảnh, ấn phẩm thiết kế này hoàn toàn đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo hiện nay.

Thiết kế standee chỉ 100k

 

5 mẹo đơn giản sở hữu thiết kế standee đẹp

Đặt Logo ở phía trên:

Đặt logo của công ty hay các thông điệp chính của chương trình ở phần trên Standee đang là một mẹo hay được nhiều nhà  quảng cáo áp dụng. Nội dung chính của Standee sẽ đặt ngay ngay trung tâm của Standee. Điều này vừa tạo được điểm nhấn cho bảng quảng cáo, vừa dễ dàng thu hút người nhìn ngay từ đầu.

Mẫu thiết kế standee quảng cáo bia

Sử dụng nguyên tắc từ trái sang phải

Chúng ta thường có xu hướng đọc thông tin từ trên xuống dưới, từ trái qua phải.  Thiết kế Standee cũng nên tận dụng nguyên tắc này, nghĩa là việc đặt các thông tin lên trên standee cũng phải phù hợp yếu tố này. Áp dụng nguyên tắc LESS IS MORE này chính là cách để thiết kế standee của bạn trở nên thu hút hơn.

thiết kế standee khai trương
thiết kế standee khai trương

 Mẫu thiết kế standee quảng cáo tóc

Nguyên tắc sử dụng hình ảnh trong thiết kế standee:

Việc sử dụng hình ảnh trên Standee cần đảm bảo nguyên tắc: chất lượng hình ảnh tốt nhất, màu sắc nên phù hợp với in ấn, sắp xếp bố cục hợp lý. Một hình ảnh đẹp, phù hợp bao giờ cũng sẽ dễ gây ấn tượng tốt đối với người xem.

Quảng cáo trà sữa

Màu sắc trong thiết kế standee

Một thiết kế standee đẹp còn chi phối bởi  màu sắc. Bởi vậy, hãy lựa chọn màu sắc của Standee phù hợp với nội dung của chương trình, cũng như sự hài hòa giữa các  màu sắc trên nền standee. Thông thường, các gam màu sáng như Đỏ, Cam rất dễ thu hút sự chú ý. Song tránh kết hợp vàng, trắng nếu không muốn tác dụng ngược.

Đính kèm thông tin liên lạc:

Một lưu ý cuối cùng khi thiết kế standee chính là đính kèm các  thông tin liên lạc. Điều này vừa giúp khách hàng dễ dàng tìm đến chúng ta khi có nhu cầu, đồng thời, vừa tạo sự tin tưởng vào standee. Thường thông tin này sẽ được đặt ở phía dưới standee. Lưu ý, thông tin phải rõ ràng, dễ tìm kiếm.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn có thêm những kiến thức trong việc thiết kế standee. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa thực sự tự tin, hãy liên hệ ngay với https://naviadv.com/ để được tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh quảng cáo tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay
Maps NaVi